Tin tiêu điểm http://giaohoatoc.nguoigiaohang.com/ TITLE Wed, 16 Jan 2019 09:55:34 GMT [Giao hàng nhanh] Dịch vụ giao hàng hỏa tốc nhanh chóng giúp doanh thu bán hàng trực tuyến tăng ào ạt http://giaohoatoc.nguoigiaohang.com/giao-hang-nhanh-dich-vu-giao-hang-hoa-toc-nhanh-chong-giup-doanh-thu-ban-hang-truc-tuyen-tang-ao-at-14.html [Giao hàng nhanh] Dịch vụ giao hàng hỏa tốc nhanh chóng giúp doanh thu bán hàng trực tuyến tăng ào ạt Thứ Tư, 21/10/2015, 21:27 GMT+7
Dịch vụ kinh doanh trực tuyến (bán hàng online) tại thị trường Việt Nam đang gia tăng về số lượng và doanh số. Không chỉ các đơn vị chuyên kinh doanh online, ngay cả các kênh bán lẻ có sẵn hệ thống cửa hàng cũng đẩy mạnh bán hàng online bằng nhiều phương thức khác nhau.

Theo ông Nguyễn Thế Đông, giám đốc điều hành 123mua.vn, hiện số lượng người truy cập website 123mua.vn từ 5,5 – 6 triệu người/tháng. “Sáu tháng gần đây, lượng gian hàng mới trên 123mua.vn vẫn tăng trưởng đều, mỗi tháng có khoảng 2.500 gian hàng mới đăng ký”, ông Đông nói. Hiện nay, trên trang web này có khoảng 80.000 sản phẩm được bày bán, chủ yếu là các sản phẩm về thời trang và công nghệ dành cho giới trẻ.

Nâng chất dịch vụ

Để gia tăng doanh số từ kênh bán hàng online, nhiều nhà bán lẻ áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, tiện dụng khi khách hàng mua sắm qua hình thức online. Hệ thống điện máy Thiên Hoà giảm từ 3 – 10% giá trị (theo từng ngành hàng) khi khách đăng ký mua hàng online. Nguyễn Kim đang áp dụng hình thức tặng quà, phiếu mua hàng hoặc quay số trúng thưởng cho khách đặt hàng qua website với giá trị tương đương 10% so với giá niêm yết mặt hàng đó, như mua hàng từ 2 triệu đồng trở lên sẽ được tặng bàn ủi trị giá 200.000 đồng. Từ ngày 7.11.2013 – 4.1.2014, sàn giao dịch trực tuyến 123mua.vn đã tiến hành thử nghiệm dịch vụ mới: “Mua hàng đảm bảo”. Với mô hình này, khi mua bán tại 123mua.vn, khi khách hàng gặp sự cố có liên quan đến đơn hàng, từ chất lượng, giá cả, thời gian giao hàng hỏa tốc sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng của 123mua.vn hỗ trợ. “Tất cả các shop được mời tham gia bán hàng trong khu vực mua hàng đảm bảo phải cam kết chất lượng, thời gian giao hàng”, ông Đông nói.

Theo ông Linh, Thế Giới Di Động cam kết: tại khu vực TP.HCM, sau khi hệ thống xác nhận đơn hàng, 30 phút sau sẽ nhận được hàng, sau khi xem hàng tại nhà, nếu hài lòng về món hàng, khách hàng mới thanh toán cho nhân viên giao hàng và được đổi trả hàng trong vòng bảy ngày. Lazada, Zalora… “thoáng” hơn khi kéo dài thời gian đổi hoặc trả hàng là 30 ngày với những sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế đổi trả, chưa sử dụng, còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Đại diện của 123.vn cho biết, trong trường hợp đã đặt hàng, khi nhân viên giao hàng, khách hàng có quyền từ chối món hàng đó hoặc yêu cầu chuyển sang sản phẩm có kích thước, dung tích lớn hơn mà không phải cộng thêm tiền.

Nhiều cá nhân bán hàng online cũng thực hiện nhận hàng “ô kê rồi mới trả tiền” để đáp ứng tâm lý muốn xem, thử hàng trước khi mua.

giao hàng
Hình ảnh những nhân viên giao hàng cho khách đặt mua qua mạng đã trở nên quen thuộc trên đường phố

Thêm “mợ” không sợ chợ ế

Cũng theo ông Đông, dù có cạnh tranh mạnh giữa các sàn giao dịch thương mại điện tử nhưng lượng khách của 123mua.vn vẫn tăng, nhờ tỷ lệ khách hàng dùng các thiết bị di động thông minh gia tăng. Nếu tháng 1.2013 chỉ có 13% lượng khách truy cập bằng các thiết bị di động thì tính đến cuối tháng 10, tỷ lệ này là 30%. “Tham số này đã làm các nhà kinh doanh trên 123mua.vn thay đổi, từ chiến lược trưng bày sản phẩm, số lượng hàng hoá, giá cả và những chính sách hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng”, ông Đông bình luận.

Ông Trần Nhật Linh, giám đốc dịch vụ bán hàng online của Thế Giới Di Động cũng cho biết, vào tháng 6.2013, bán hàng online chiếm khoảng 5% doanh thu thì đến giữa tháng 11 đã tăng lên 7%. Theo ông Linh, hiện dịch vụ bán hàng online của hệ thống này mỗi ngày giao 150 đơn hàng với giá trị bình quân là 5 triệu đồng/đơn hàng. “Riêng trong tháng 10, doanh thu của bán hàng online khoảng 50 tỉ đồng vì thời điểm này có nhiều sản phẩm hấp dẫn.

Còn những tháng khác trong năm, dao động từ 40 – 45 tỉ đồng/tháng”, ông Linh cho biết thêm. Theo lời ông Linh, từ nay cho đến cuối năm, bán hàng online sẽ vượt mốc 10% tổng doanh thu.

Bà Nguyễn Bạch Điệp, tổng giám đốc FPTShop cũng cho biết doanh số bán hàng trực tuyến của FPTShop từng bước tăng lên. “Đầu năm doanh thu từ 2 – 3 tỉ đồng/tháng, thì vào thời điểm tháng 10 đã tăng lên 10 tỉ đồng/tháng”, bà Điệp chia sẻ.

Theo số liệu của Social Baker, hiện trang bán hàng online Lazada đã có hơn 670.000 khách hàng thường xuyên mua sắm...

Vẫn còn đó những hạt sạn

Nhưng vẫn còn đó những bức xúc từ khách hàng khi mua sắm online. Để an toàn về mình, nhiều nhà kinh doanh online đã đưa những quy định có lợi cho mình hơn là quyền lợi của khách hàng. Như trong mục 3 “chấp nhận đơn hàng và giá cả” của điều khoản mua bán hàng hoá, phía Lazada có những tuyên bố rất trịch thượng: “Chúng tôi có quyền từ chối hoặc huỷ đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì, vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tuỳ theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo huỷ đơn hàng đó. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc huỷ bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán”. Đã có nhiều khách hàng phản ứng về những quy định trên nhưng đến nay Lazada vẫn không thay đổi.

Còn theo quy định của 123.vn, khách hàng “chỉ được đổi một lần cho sản phẩm đã mua và chỉ khi 123.vn còn sản phẩm thay thế”. Trong trường hợp 123.vn không còn hàng thay thế, nghĩa là người dùng không được đổi? Căn cứ vào câu chữ, đây là những điều khoản bất lợi cho người mua.

Còn Zalora cho rằng, họ “bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng thu tiền hộ mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác”. Với quan hệ mua bán hiện nay, hai bên phải thương thảo thời gian giao hàng, phù hợp với thời gian của người mua hàng và lộ trình giao hàng của bên bán. Khi mua hàng của Zalora, khách hàng cần chú ý một điều khoản bất lợi cho mình, đó là “khi hàng được giao cho quý khách, xin hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào”. Điều đó đồng nghĩa với việc, nếu sản phẩm hư, người mua phải chờ thêm thời gian đổi hoặc bảo hành sản phẩm!

Xem thêm: Mẹo hay chọn lọc

Xem thêm: Cẩm nang nghề nghiệp

]]>
[Giao hàng nhanh] Giao hàng nhanh thông qua đường bưu điện http://giaohoatoc.nguoigiaohang.com/giao-hang-nhanh-giao-hang-nhanh-thong-qua-duong-buu-dien-13.html [Giao hàng nhanh] Giao hàng nhanh thông qua đường bưu điện Thứ Tư, 21/10/2015, 21:26 GMT+7

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ (COD) là dịch vụ đặc biệt mà người gửi có thể sử dụng kèm với các dịch vụ bưu chính khác để uỷ thác bưu điện thu hộ giúp một khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi (hàng hóa) và chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi.

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ

Mức giá trị tối đa cho một bưu gửi giao hàng hỏa tốc là: 50.000.000 đồng (Năm mươi triệu đồng)

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ (COD) kèm theo các loại dịch vụ Bưu chính trong nước:

• Bưu phẩm ghi số

 Bưu kiện

 Chuyển phát nhanh (EMS)

 Phát trong ngày (PTN)

Bưu chính uỷ thác

      Quý khách hoàn toàn có thể An tâm khi sử dụng dịch vụ COD vì Bưu điện chịu trách nhiệm bồi thường cho quý khách nếu để xảy ra tổn thất đối với bưu gửi hoặc phiếu chuyển tiền COD thuộc trách nhiệm của Bưu điện.

Cước dịch vụ phát hàng thu tiền được ban hành theo quyết  định số 4496/QĐ-GCTT-TGĐ ngày 23/08/2005 của TGĐ TCT BC VT VN.

Khi sử dụng dịch vụ COD, khách hàng phải trả các khoản cước sau :
• Cuớc dịch vụ giao hàng thu tiền hộ cơ bản mà khách hàng lựa chọn để gửi bưu gửi COD : Theo qui định cước hiện hành đối với từng loại dịch vụ (nếu có).
• Cước dịch vụ Phát hàng thu tiền giao hàng ( Chưa bao gồm thuế VAT): Thu 0,75% giá trị bưu gửi, tối thiểu thu 7.000đ.
• Cước chuyển tiền: Thu bằng 50% cước dịch vụ thư chuyển tiền hiện hành.

Đặc biệt, quý khách có thể yêu cầu chuyển nhanh phiếu chuyển tiền COD..
 

BỒI THƯỜNG :

1/ Sử dụng dịch vụ COD, người gửi sẽ được bồi thường theo sự thỏa thuận giữa người gửi và bưu điện. 

2/ Tối đa mức bồi thường bằng giá trị bưu gởi. 

Xem thêm: Kinh nghiệm mua sắm

Xem thêm: Thủ thuật mua hàng

]]>
[Giao hàng nhanh] Giao hàng hỏa tốc đến tận nhà khách hàng http://giaohoatoc.nguoigiaohang.com/giao-hang-nhanh-giao-hang-hoa-toc-den-tan-nha-khach-hang-12.html [Giao hàng nhanh] Giao hàng hỏa tốc đến tận nhà khách hàng Thứ Tư, 21/10/2015, 21:25 GMT+7

Trong xu thế nền kinh tế Việt Nam đang từng bước phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng dần ra đời. Trong đó dịch vụ giao hàng tận nhà là một trong những dịch vụ đáp ứng dược xu thế đó.  Tuy nhiên, phạm vi áp dụng dịch vụ này khá hạn hẹp, chủ yếu ở các quận nội thành của các thành phố lớn.

Trên thực tế, dịch vụ giao hàng hỏa tốc đến tận nhà khách hàng chỉ được miễn phí trong một phạm vi nhất định trong nội thành với độ dài 3-5km, nếu vượt quá khoảng cách trên thì nhà cung cấp sẽ thu phí. Mặt khác, dịch vụ giao hỏa tốc tận nhà tại hcm phát triển chưa thật sự rộng rãi, chỉ vài sản phẩm được một số nơi bán thực hiện, trong khi nhu cầu được giao hàng hỏa tốc tận nhà của người tiêu dùng rất lớn trong nhịp sống bận rộn hiện nay.

giao-hang-nhanh-bang-xe-may

 

Biết được nhu cầu của các cửa hàng, Công ty uy tín đẫ xây dựng một công ty chuyên môn hóa về lĩnh vực giao hàng đến tận tay người tiêu dùng là một điều hay. Về tổ chức, giao hàng nhanh uy tín  sẽ liên hệ và hợp đồng với những siêu thị, cửa hàng có nhu cầu mở dịch vụ này. Từ đó công ty sẽ có kế hoạch cụ thể để đem sản phẩm đến tận nhà khách hàng.

Phương tiện vận chuyển có thể linh động là xe tải hoặc xe máy tùy theo kích cỡ, tính chất của hàng hóa. Đầu tiên, công ty sẽ hướng vào thị trường điện máy, điện tử, lương thực – thực phẩm, thức ăn nhanh vì đây là những mặt hàng thiết yếu với cuộc sống con người.

Sau đó, công ty này sẽ mở rộng đến các mặt hàng khác như mỹ phẩm, văn hóa phẩm, thời trang… Tuy nhiên, quy trình hoạt động của công ty như thế nào để mang hàng hóa đến tận nhà khách hàng?

Hiện nay rất nhiều thanh niên cần việc làm, vì vậy nếu dịch vụ này phát triển sẽ giải quyết việc làm cho khá nhiều người.

Dịch vụ giao hàng tận nhà

Mỗi cửa hàng, siêu thị cần có một trang web là một gian trưng bày trên mạng với đầy đủ thông tin các mặt hàng về tính năng, xuất xứ, giá cả và có công cụ đặt mua. Khách hàng sẽ đặt mua sản phẩm và điền những thông tin cá nhân, địa chỉ liên hệ trên trang web này.

Trong thời buổi ngày nay thời gian là tiền bạc, vì vậy để tiết kiệm thời gian và công sức  của mình hàu hết mọi người sẽ sử dụng dịch vụ này. Để dịch vụ này càng phát triển thì đòi hỏi các doanh nghiệp phải có chính sách và giá cả và chiến lược hợp lý.

Thông tin sẽ được chuyển đến trang công ty dịch vụ giao hàng, từ đó công ty sẽ vận chuyển sản phẩm đến đúng địa chỉ theo đúng thời gian. Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp trên trang web của công ty, công ty sẽ cử nhân viên mua giúp sản phẩm theo yêu cầu và vận chuyển đến tận nhà.

Phí vận chuyển sẽ được tính riêng với giá hàng hóa theo một bảng giá được niêm yết, đây cũng chính là nguồn thu của công ty. Mọi giao dịch trong quá trình này đều có hóa đơn cụ thể.

Xem thêm: Thông tin tiêu dùng

Xem thêm: Thủ thuật tiêu dùng

]]>
[Giao hàng nhanh] Giao hàng nhanh trên con đường phát triển trước thương mại điện tử http://giaohoatoc.nguoigiaohang.com/giao-hang-nhanh-giao-hang-nhanh-tren-con-duong-phat-trien-truoc-thuong-mai-dien-tu-11.html [Giao hàng nhanh] Giao hàng nhanh trên con đường phát triển trước thương mại điện tử Thứ Tư, 21/10/2015, 21:23 GMT+7

Từ sau khi eBay (1 trang web bán hàng trực tuyến có trụ sở tại Mỹ có chi nhánh ở nhiều quốc gia khác) mở rộng thị trường với dịch vụ mua – bán online, các nhà bán lẻ cũng nắm lấy cơ hội phát triển với dịch vụ chuyển phát nhanh, giao hàng nhanh, giao hàng thu tiền hộ.

Mạng xã hội Mua Bán cung cấp giải pháp Mua Bán Nhanh - Giao Tốc Hành - tăng hiệu quả kênh bán hàng trực tuyến

Khởi đầu của eBay kéo theo sự phát triển của các trang web lớn khác

Google từng tung ra dịch vụ Google Shopping Express trong khu vực vịnh San Francisco. Giống như eBay, Google cho phép khách hàng lựa chọn các mặt hàng và dịch vụ chuyển phát nhanh để giao - nhận hàng hóa, giao nhận thu tiền hộ.

Tiếp bước Google, Wal-Mart thử nghiệm chương trình giao hỏa tốc của mình thông qua chương trình Walmart To Go. Họ đã cố gắng giao hàng trong cùng một ngày cho khách hàng. Chương trình được thử nghiệm trong nhiều năm.

Với dịch vụ giao hàng tận nơi làm tăng thêm giá trị về thương hiệu, uy tín cũng như dịch vụ phục vụ khách hàng.

Lịch sử đã chỉ ra rằng, Amazon có xu hướng đặt ra một phản ứng dây chuyền. Ví dụ, ShopRunner được hỗ trợ bởi thương mại điện tử Trung Quốc - Alibaba, đã noi Amazon Prime bằng cách giúp các nhà bán lẻ lớn cung cấp miễn phí vận chuyển trong 2 ngày. Không thể phủ nhận rằng không gian giao hàng theo yêu cầu đang gia tăng. Đó là một hình thức nhiều kênh bán lẻ kết nối khoảng cách giữa khách hàng và dịch vụ bán lẻ hàng hóa.

Amazon bắt đầu với việc mở rộng phạm vi phục vụ khách hàng thông qua các chương trình bán hàng thương mại điện tử, giúp cho Amazon thu hút được nhiều khách hàng hơn và quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng hơn, giá cả rẻ hơn.

Tại Việt Nam

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử thế giới, thương mại điện tử Việt Nam với việc giao hàng thu tiền cũng phát triển không ngừng. Bạn dễ dàng bắt gặp nhiều trang web cung cấp dịch vụ mua bán hàng trực tuyến, mua bán nhanh, giao hàng thu tiền hộ.

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ cho phép người dùng có thể lựa chọn những mặt hàng mình muốn và thao tác xác nhận thông tin nhận hàng. Đơn vị giao hàng sẽ xác nhận và tiến hành đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Sau khi nhận và kiểm tra chất lượng hàng hóa, khách hàng mới trả tiền.

Dịch vụ này ra đời giúp cho quá trình mua – bán hàng hóa diễn ra nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Xem thêm: Mua hàng giá tốt

Xem thêm: Thủ thuật mua sắm

]]>
[Kinh doanh online] Chia sẻ một số ý tưởng kinh doanh giúp bạn kiếm tiền tại nhà http://giaohoatoc.nguoigiaohang.com/kinh-doanh-online-chia-se-mot-so-y-tuong-kinh-doanh-giup-ban-kiem-tien-tai-nha-10.html [Kinh doanh online] Chia sẻ một số ý tưởng kinh doanh giúp bạn kiếm tiền tại nhà Thứ Tư, 21/10/2015, 21:21 GMT+7

Cho dù bạn đang hy vọng sẽ khởi đầu một doanh nghiệp toàn thời gian tại nhà hoặc bạn chỉ đơn giản là tìm cách để kiếm thêm thu nhập với một nghề tay trái, bắt đầu từ công việc kinh doanh tại nhà là một cách tuyệt vời để làm điều này. Vậy những loại hình kinh doanh nào có thể tạo dựng và phát triển mạnh trong môi trường tại nhà? Dưới đây là một số ý tưởng kinh doanh tại nhà mà bạn có thể cân nhắc:

chia se mot so y tuong kinh doanh giup ban kiem tien tai nha 1 Chia sẻ một số ý tưởng kinh doanh giúp bạn kiếm tiền tại nhà

Chia sẻ một số ý tưởng kinh doanh giúp bạn kiếm tiền tại nhà

Kinh doanh sáng tạo

Cho dù đó là việc tạo ra các giỏ quà tặng hoặc cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất, nếu bạn có khả năng sáng tạo cùng với không gian để lưu trữ và sản xuất, tại sao lại không cân nhắc việc kiếm tiền từ những năng khiếu của mình? Hãy tiến hành tìm hiểu thị trường và lên kế hoạch để xác định một thị trường ngách chưa được khai thác. Bạn có thể sử dụng một số công cụ để xây dựng kế hoạch kinh doanh, phân tích thị trường và các đối thủ cạnh tranh, tìm hiểu khách hàng và nhà cung cấp, định vị những nơi tốt nhất để quảng cáo.

Kinh doanh bánh hoặc đồ ăn tự làm

Sản xuất đồ ăn tự làm tại nhà là công việc kinh doanh cần rất nhiều tâm huyết nhưng hoàn toàn khả thi cho các thợ làm bánh và những người yêu ẩm thực. Trước khi bắt đầu công việc kinh doanh đồ ăn tự làm tại nhà, bạn sẽ cần phải hiểu rõ các xu hướng và công thức nấu nướng cũng như các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm. Hãy đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về không gian nhà bếp và thủ tục cấp giấy phép kinh doanh.

Dịch vụ trợ lý ảo

Trợ lý ảo (Virtual Assistant – VA) cung cấp một loạt các dịch vụ “ảo” cho những doanh nghiệp khác, bao gồm hành chính, tiếp thị và hỗ trợ kỹ thuật từ văn phòng tại nhà của họ. Ví dụ, chủ cửa hàng có thể sử dụng trợ lý ảo để trả lời các cuộc gọi và quản lý lịch trình của mình trong khi đang bận rộn trên trang web. Dịch vụ trợ lý ảo đang ngày càng phổ biến khi các doanh nghiệp tìm cách để cắt giảm chi phí và thuê ngoài các chức năng hành chính. Nếu bạn là người có tổ chức và có nền tảng hành chính, bạn có thể phù hợp với việc này. Hãy bắt đầu với các kết nối của riêng bạn hoặc tận dụng các dịch vụ của tổ chức hay hiệp hội trợ lý ảo – họ có thể giúp bạn bắt đầu và kết nối bạn với khách hàng.

Dịch vụ trông trẻ

Dịch vụ trông trẻ là một cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng và lâu dài. Môi trường tại nhà thường hấp dẫn cho các bậc cha mẹ và một khi con cái của họ được trông nom tốt (giả sử bạn đang làm rất tốt công việc này), có khả năng bạn sẽ phải kinh doanh online cho đến khi chúng đủ tuổi không cần chăm sóc. Tất nhiên, đây là một công việc kinh doanh có quy định, bạn sẽ cần phải đảm bảo thực hiện theo quy định của nhà nước và địa phương về các vấn đề như cung cấp bữa ăn, không gian yêu cầu tối thiểu cho mỗi đứa trẻ và số lượng nhân viên có giấy phép cho mỗi đứa trẻ.

Bán hàng trực tuyến

Nếu bạn có nhiều thứ muốn bán và bạn thích ý tưởng bán sản phẩm cho các mạng lưới người tiêu dùng trực tuyến, hãy cân nhắc việc thành lập một cửa hàng trên các sàn thương mại điện tử uy tín hoặc đầu tư một website cho riêng bạn. Bạn có thể tự mình sản xuất các sản phẩm để bán hoặc nếu bạn muốn phức tạp hơn một chút, hãy cân việc mua bán buôn hoặc áp dụng mô hình bỏ qua khâu vận chuyển (drop-shipping). Mục đích là để tìm ra các sản phẩm kinh doanh online có nhu cầu cao và không có sẵn từ các nguồn khác. Trên lần đi mua sắm tiếp theo của bạn, hãy kiểm tra các mặt hàng mà nhà bán lẻ đang quảng cáo. Duyệt tìm các trang web thương mại điện tử khác nhau để xem những sản phẩm nào đang nổi bật và có ý kiến khách hàng tích cực nhất.

Xem thêm: Cùng mua hàng

Xem thêm: Mẹo cần biết

]]>