[Kinh doanh online] 4 cách tốt nhất để kiếm tiền tại nhà ít vốn và an toàn

Thứ Tư, 21/10/2015, 21:18 GMT+7

Kinh tế ngày càng khó khăn, kiếm được đồng tiền chưa bao giờ là dễ dàng và với tiền lương công sở hiện tại, nhiều chị em phải thắt chặt hầu bao của mình đồng thời nghĩ tới việc tạo ra nhiều hơn 1 nguồn thu nhập.

Đó là chiến lược thông mình nhưng bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải rời khỏi nhà của mình hoặc phân thân để làm 1 lúc 2 công việc vậy sao bạn không kiếm tiền online ? Có thể bạn đang nuôi con nhỏ và bạn không hề muốn cho con xa mẹ để đi nhà trẻ quá sớm. Hoặc bạn có thể khó khăn khi đi lại để rời khỏi nhà mỗi ngày. Dù lý do của bạn là gì, giải pháp kinh doanh online tại nhà sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn.

1. Viết báo tự do – bán ngôn từ của bạn

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng vốn từ của mình để kiếm tiền bằng cách trở thành 1 cộng tác viên báo tự do. Ngày nay, Internet phát triển, việc gửi và nhận phản hồi bài viết trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bài viết của bạn có chủ đề hay, triển khai tốt các tòa soạn, trang tin sẵn sàng đăng bài ngay trong ngày cho bạn.

Bạn có thể lựa chọn lĩnh vực phù hợp với mình trong các báo in, báo online, tạp chí, trang tin tức… Hoặc bạn cũng có thể viết blog bằng cách tạo web miễn phí của riêng mình, viết sách để xuất bản hay viết bài PR cho các doanh nghiệp, chủ shop. Thị trường cho các sản phẩm mới trên Internet là rất lớn nên bạn có nhiều cơ hội công việc xung quanh chúng.

4 cach tot nhat de kiem tien tai nha it von va an toan 1 4 cách tốt nhất để kiếm tiền tại nhà ít vốn và an toàn

Kiếm tiền tại nhà bằng cách viết báo, viết văn

Nếu bạn muốn làm việc ở nhà như 1 nhà văn tự do, bạn nên xem xét những điều sau trước khi bắt đầu:

– Bạn cần tìm hiểu những điều tương tự với việc bạn đang định làm để biết được cách thức họ làm như thế nào, ưu khuyết điểm ra sao để bắt đầu tiếp thị cho chính mình. Đầu tiên, tìm ra thị trường bạn muốn tiếp cận sau đó tạo ra một số mẫu liên quan. Ví dụ như bạn muốn thử tài viết blog, hãy nghiên cứu một vài blog thành công và viết bài viết của riêng bạn. Làm điều này cho bất kỳ thị trường nào bạn muốn viết cho.

– Tất cả công cụ bạn cần là 1 chiếc máy tính có nối mạng đồng thời, bạn sẽ dành khá nhiều thời gian ngồi máy tính tại nhà nên hãy đảm bảo rằng bạn có 1 khu vực ngồi làm việc với điều kiện ánh sáng và không khí thích hợp. Một số khách hàng sẽ muốn tiếp cận với bạn qua điện thoại hoặc email, skype. Bạn nên truy cập tất cả trong khi làm việc để thuận tiện hơn.

– Cam kết làm tốt nhất cho khách hàng và giao bài đúng hẹn sẽ tăng sức cạnh tranh của bạn.

Bạn có thể tham khảo một vài phương pháp với Làm thế nào để người đọc dừng bước lâu hơn trên blog

2. Mở lớp học – bán kiến thức của bạn

Một cách tuyệt vời để kiếm tiền tại nhà của bạn đó là bán các kỹ năng hoặc kiến thức của bạn bằng cách dạy cho các lớp học. Ví dụ nếu bạn có năng khiếu về aerobic, bạn hãy bắt đầu 1 lớp tập trong 1 khu vực rộng rãi tại nhà mình. Hoặc bạn có thể nhận gia sư toán-lý-hóa, văn-sử-địa, ngoại ngữ, nhận ôn thi Đại học, dạy nấu ăn, nhảy múa, chơi nhạc cụ, chơi cờ.

Điều quan trọng là bạn cần tạo cho lớp học những điều lý thú và hấp dẫn. Ví dụ như không chỉ dạy nấu ăn bình thường mà bạn còn chia sẻ bí quyết nấu các món đặc sản… Các khả năng là vô tận và nếu bạn luôn cung cấp các lớp học vui vẻ, trực quan, bạn sẽ có nhiều người đăng ký hơn nữa.

Để định giá cho các lớp học, bạn cần tham khảo trình độ và điệu kiện của các lớp học tương tự và thiết lập mức giá phù hợp.

Sau đó, công tác quảng bá cho mọi người biết đến lớp học của bạn cực kì quan trọng. Truyền miệng sẽ đóng 1 vai trò quan trọng trong nỗ lực tiếp thị của bạn.  Đồng thời, bạn có thể kết hợp với quảng cáo tờ rơi tại các khu đô thị, siêu thị, hay bảng tin trường học hay hiện diện trực tuyến trên mạng. Bạn có thể thiết lập 1 trang website bán hàng, sau đó sử dụng phương tiện truyền thông online để truyền bá thông điệp. Đừng bỏ quên những gia đình trong khu bạn đang sinh sống, hãy ghé thăm họ và nói về công việc mới của mình.

3. Bán sản phẩm sạch cây nhà lá vườn và các món ăn đặc sản

Nhu cầu về thực phẩm sạch ngày càng trở nên thiết yếu hơn. Nếu bạn có điều kiện trồng tại khu vườn nhà hoặc nhập được từ miền quê, địa phương của bạn các loại rau củ sạch hoặc các loại thảo mộc quý hiến nào đó, đặc sản của vùng miền thì bạn có thể kết hợp bán thêm kiếm thu nhập.

Một điều tất nhiên đó là bạn hoàn toàn có thể bán thực phẩm sạch ngay tại nhà (nếu địa điểm đẹp) kết hợp với kinh doanh online. Cách hiển thị, bố trí sản phẩm của bạn sẽ tác động rất lớn đến việc bán được hàng của bạn. Đồng thời, hãy công bố giá nổi bật và xác định những yếu tố làm cho sản phẩm của bạn đặc biệt để giới thiệu cho khách hàng.

4. Thủ công mỹ nghệ và nghệ thuật – bán sự sáng tạo của bạn

Nếu bạn đang có sở trường riêng cho việc tạo ra những món đồ xinh đẹp thì đừng bỏ phí mà hãy tận dụng để kiếm thêm thu nhập.

Từ những món đồ handmade nhỏ xinh như phụ kiện thời trang, đồ trang trí cho những thiết kế may mặc, trang phục, bạn đều có thể tự làm để kiếm tiền tại nhà.

Đầu tiên, bạn cần phải biết những gì người khác đang bán trước khi bạn quyết định những gì bạn sẽ cung cấp. Sau đó tìm ra cách bạn có thể làm điều đó theo những cách khác nhau và đặc biệt. Đồng thời, bạn cũng cần biết cách đón đầu xu hướng hot trong kinh doanh đồ handmade. Để thực sự thành công trong việc này, bạn cần đối xử với nó như một công việc toàn thời gian. Những người thành công trong mảng này thường hay viết blog cho trang web của mình, đầu tư cho khâu chụp hình ảnh sản phẩm và dành tất cả thời gian rảnh đề nghĩ ra cách thúc đẩy nó.

Đối với 1 số người, công việc chỉ có được từ 1 văn phòng, nhà máy, cửa hàng hoặc bất kỳ môi trường nào khác tách biệt khỏi nhà. Ngay cả đối với công việc thứ 2 cũng ở 1 nơi riêng biệt. Đối với những người khác, căn hộ của mình chính là nơi của công việc chính. Nếu bạn là 1 trong những người này, bạn có cơ hội nhưng cũng bị ảnh hưởng bởi rất nhiều thách thức khi làm việc để kiếm tiền tại nhà.

Hãy chắc chắn rằng bạn thiết lập 1 lịch trình thông minh cho phép bạn có thể tập trung vào công việc của mình, không làm mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Trên đây là 1 số ý tưởng kiếm tiền tại nhà bạn có thể áp dụng, nếu bạn có những ý tưởng khác độc đáo hơn, hãy chia sẻ với mọi người trong phần bình luận sau bài viết. Bizweb đem đến giải pháp giúp bạn có thể thiết kế website thủ công mỹ nghệchuyên nghiệp và  luôn đồng hành trên con đường đi đến thành công của bạn.

Xem thêm: Tư vấn giải đáp

Xem thêm: Bài nên đọc

Tags: kinh doanh online, kinh doanh trực tuyến, bán hàng, bán hàng online, bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, xu hướng thương mai điện tử, kinh doanh trực tuyến hiệu quả, kinh doanh trực tuyến tốt
GiaoHoaToc.com / Kinh doanh online
Tags: kinh doanh online, kinh doanh trực tuyến, bán hàng, bán hàng online, bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, xu hướng thương mai điện tử, kinh doanh trực tuyến hiệu quả, kinh doanh trực tuyến tốt
GiaoHoaToc.com / Kinh doanh online