[Giao hàng nhanh] Giao hàng hỏa tốc đến tận nhà khách hàng

Thứ Tư, 21/10/2015, 21:25 GMT+7

Trong xu thế nền kinh tế Việt Nam đang từng bước phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng dần ra đời. Trong đó dịch vụ giao hàng tận nhà là một trong những dịch vụ đáp ứng dược xu thế đó.  Tuy nhiên, phạm vi áp dụng dịch vụ này khá hạn hẹp, chủ yếu ở các quận nội thành của các thành phố lớn.

Trên thực tế, dịch vụ giao hàng hỏa tốc đến tận nhà khách hàng chỉ được miễn phí trong một phạm vi nhất định trong nội thành với độ dài 3-5km, nếu vượt quá khoảng cách trên thì nhà cung cấp sẽ thu phí. Mặt khác, dịch vụ giao hỏa tốc tận nhà tại hcm phát triển chưa thật sự rộng rãi, chỉ vài sản phẩm được một số nơi bán thực hiện, trong khi nhu cầu được giao hàng hỏa tốc tận nhà của người tiêu dùng rất lớn trong nhịp sống bận rộn hiện nay.

giao-hang-nhanh-bang-xe-may

 

Biết được nhu cầu của các cửa hàng, Công ty uy tín đẫ xây dựng một công ty chuyên môn hóa về lĩnh vực giao hàng đến tận tay người tiêu dùng là một điều hay. Về tổ chức, giao hàng nhanh uy tín  sẽ liên hệ và hợp đồng với những siêu thị, cửa hàng có nhu cầu mở dịch vụ này. Từ đó công ty sẽ có kế hoạch cụ thể để đem sản phẩm đến tận nhà khách hàng.

Phương tiện vận chuyển có thể linh động là xe tải hoặc xe máy tùy theo kích cỡ, tính chất của hàng hóa. Đầu tiên, công ty sẽ hướng vào thị trường điện máy, điện tử, lương thực – thực phẩm, thức ăn nhanh vì đây là những mặt hàng thiết yếu với cuộc sống con người.

Sau đó, công ty này sẽ mở rộng đến các mặt hàng khác như mỹ phẩm, văn hóa phẩm, thời trang… Tuy nhiên, quy trình hoạt động của công ty như thế nào để mang hàng hóa đến tận nhà khách hàng?

Hiện nay rất nhiều thanh niên cần việc làm, vì vậy nếu dịch vụ này phát triển sẽ giải quyết việc làm cho khá nhiều người.

Dịch vụ giao hàng tận nhà

Mỗi cửa hàng, siêu thị cần có một trang web là một gian trưng bày trên mạng với đầy đủ thông tin các mặt hàng về tính năng, xuất xứ, giá cả và có công cụ đặt mua. Khách hàng sẽ đặt mua sản phẩm và điền những thông tin cá nhân, địa chỉ liên hệ trên trang web này.

Trong thời buổi ngày nay thời gian là tiền bạc, vì vậy để tiết kiệm thời gian và công sức  của mình hàu hết mọi người sẽ sử dụng dịch vụ này. Để dịch vụ này càng phát triển thì đòi hỏi các doanh nghiệp phải có chính sách và giá cả và chiến lược hợp lý.

Thông tin sẽ được chuyển đến trang công ty dịch vụ giao hàng, từ đó công ty sẽ vận chuyển sản phẩm đến đúng địa chỉ theo đúng thời gian. Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp trên trang web của công ty, công ty sẽ cử nhân viên mua giúp sản phẩm theo yêu cầu và vận chuyển đến tận nhà.

Phí vận chuyển sẽ được tính riêng với giá hàng hóa theo một bảng giá được niêm yết, đây cũng chính là nguồn thu của công ty. Mọi giao dịch trong quá trình này đều có hóa đơn cụ thể.

Xem thêm: Thông tin tiêu dùng

Xem thêm: Thủ thuật tiêu dùng

Tags: giao hàng, giao hàng thu tiền hộ, giao hàng nhanh, COD, dịch vụ giao hàng, dịch vụ giao hàng thu tiền hộ, giao hàng nhanh hiệu quả, cash on delivery, collect on delivery, giao hàng thu tiền hiệu quả, giao hỏa tốc
GiaoHoaToc.com / Giao hàng nhanh
Tags: giao hàng, giao hàng thu tiền hộ, giao hàng nhanh, COD, dịch vụ giao hàng, dịch vụ giao hàng thu tiền hộ, giao hàng nhanh hiệu quả, cash on delivery, collect on delivery, giao hàng thu tiền hiệu quả, giao hỏa tốc
GiaoHoaToc.com / Giao hàng nhanh