Dịch vụ cho thuê xe tự lái

Thứ Hai, 20/11/2017, 15:07 GMT+7

Kinh nghiệm chọn dịch vụ cho thuê xe tự lái được chia sẻ từ người đã sử dụng:

"Sắp đến tết dương lịch, mình tính đưa gia đình về miền Tây chơi cho thay đổi không khí, lâu rồi cũng chưa đưa cả nhà đi đâu. Mình cũng đang tìm dịch vụ cho thuê xe tự lái nào uy tín, giá tốt một chút. Mọi người tư vấn cho mình với!"- Trung Tín chia sẻ.

"Muốn thuê xe giá tốt mà nhất là các loại xe được nhiều người lựa chọn như dịch vụ cho thuê xe tự lái thì tôi nghĩ nên tốn thời gian 1 chút, tham khảo nhiều địa chỉ thuê xe, đến xem tình trạng xe và trao đổi trực tiếp với bên cho thuê thì mới tìm được địa điểm thuê ổn được." - Lã Thanh Huyền tư vấn.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số các kinh nghiệm khi bạn có nhu cầu tìm dịch vụ dịch vụ cho thuê xe tự lái:

  1. Xác định mục đích thuê và đặt xe sớm

Trước khi tìm dịch vụ cho thuê xe tự lái bạn nên chọn gói các dịch vụ và loại xe phù hợp với mục đích mà mình sử dụng, nên dự tính quãng đường của mình sẽ đi đến, đường dễ đi hay khó đi, và dự tính đi trong thời gian bao lâu, tổng số người trên xe đi.

Dịch vụ cho thuê xe tự lái

Việc xác định được mục đích trước sẽ khiến bạn chủ động được thời hơn và để chọn dịch vụ cho thuê xe tự lái phù hợp cho mình đi và chọn gói thuê tính theo ngày hay km. Nếu bạn thuê theo ngày nhưng lại bị hạn chế km thì phải chú ý đến chủ xe sẽ tính 1km phụ trội giá là khoảng bao nhiêu tiền, tránh trường hợp bị hớ về sau.

Để đảm bảo dịch vụ cho thuê xe tự lái chất lượng trong thời gian mong muốn với giá cả hợp lý bạn nên tham khảo nhiều dịch vụ cho thuê xe tự lái để đưa ra những lựa chọn cho những chuyến đi của mình. Bạn cũng nên đặt cọc trước về thông tin chiếc xe mình muốn thuê tại dịch vụ cho thuê xe tự lái.

  1. Kiểm tra xe trước và sau khi thuê

Lúc bạn giao nhận xe của bất cứ dịch vụ cho thuê xe tự lái nào đi nữa thì bên nên kiểm tra xe thật kỹ nếu xe có hỏng hóc gì thì ngay với công ty để kịp thời xử lý. Do vậy, hãy chịu khó soi thật kỹ các vết xước, vành bánh, gương kính, đèn pha, hậu và ghi chi tiết vào thoả thuận nếu bạn không muốn mất tiền oan. Bên cạnh đó, với một số mẫu xe bạn hãy để mắt đến cả lốp sơ cua và phụ tùng đi kèm như đồ nghề, kích…

Lưu ý khi trả xe cho dịch vụ cho thuê xe tự lái bạn nên kiểm tra tình trạng xe trước khi đặt thuê cũng như tài xế lái xe phải cam kết đảm bảo an toàn đến các hành khách trên xe. Trong trường hợp xe gặp tai nạn hay sự cố phải đền, bạn nên tham khảo những người đã từng thuê xe tự lái để được tư vấn để tránh đôi co và tình trạng đòi hỏi đền bù không thỏa đáng.

Hiện nay trên thị trường có nhất nhiều cơ sở cũng như công ty dịch vụ cho thuê xe tự lái, với nhiều loại xe khác nhau cho các bạn lựa chọn sao cho phù hợp chặng đường đi của mình. Hãy chọn cho mình những địa điểm cho thuê xe 16 chỗ đảm bảo nhất mà giá rẻ nhất!

>> Nguồn: http://xetulainhanh.com/dich-vu-cho-thue-xe-tu-lai-85.html

Tags: dịch vụ cho thuê xe tự lái, cho thuê xe tự lái, thuê xe tự lái
GiaoHoaToc.com / Thủ thuật mẹo vặt
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 18/11/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 18/18
Tags: dịch vụ cho thuê xe tự lái, cho thuê xe tự lái, thuê xe tự lái
GiaoHoaToc.com / Thủ thuật mẹo vặt