Cửa hàng phụ kiện chó mèo tại TPHCM

Thứ Tư, 15/03/2017, 17:33 GMT+7

Hiện nay, các cửa hàng phụ kiện chó mèo ở thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển. Ngoài cung cấp quần áo, đồ chơi,... cho thú cưng, nhiều chủ shop còn nhập thêm các sản phẩm ngoại như: thùng vệ sinh, bát ăn tự động,... cho thú cưng khiến nhiều chủ nhân vô cùng thích thú. Bạn có thể tìm đến các cửa hàng phụ kiện chó mèo tại TPHCM uy tín, chất lượng cao để tìm mua sản phẩm cho thú cưng mà mình ưng ý nhất.

Dễ dàng chọn mua phụ kiện chó mèo ngay tại các cửa hàng phụ kiện chó mèo tại TPHCM

Dễ dàng chọn mua phụ kiện chó mèo ngay tại các cửa hàng phụ kiện chó mèo tại TPHCM

Những phụ kiện độc đáo dành cho chó mèo mà bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng phụ kiện chó mèo tại TPHCM

Trào lưu chơi chó cảnh, mèo ngoại, hamster,... đi kèm với những đồ phụ kiện độc và đắt, có món giá lên tới hàng triệu đồng.

 • Không ít gia đình nuôi chó, mèo với mục đích cưng chiều, bảo vệ nhà cửa,… họ đầu tư những chiếc chuồng bằng gỗ đẹp, chiếu sáng đầy đủ,…với giá xấp xỉ cả triệu đồng.
 • Một dàn trang phục dành cho thú cưng với phong cách treo và phân loại chuyên nghiệp không thua gì shop quần áo thật. Thông thường người chơi chó mèo thường trang bị quần áo cho thú cưng vào mùa đông, một số bộ vào mùa hè.
 • Tại TPHCM, nhiều người coi thú cưng là thành viên trong gia đình. Những gia đình yêu quý vật nuôi thường không tiếc tiền sắm đầy đủ mọi thứ cho con vật yêu của mình như đồ chăm sóc sắc đẹp cho thú cưng khá đa dạng: Từ lược chải, kéo cắt móng, dũa móng tới vòng cổ nhiều màu.
 • Bát ăn cơm dành cho chó hoặc mèo là một thứ gần như ai nuôi thú cưng cũng sắm. Sản phẩm này có mức giá vừa phải, nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp và bạn có thể tìm mua ở các siêu thị chó mèo, shop phụ kiện thú cưng,… trên địa bàn TPHCM rất dễ dàng.
 • “Đồ chơi” cho chó hoặc mèo thường là bóng nhựa có đèn, đĩa nhựa, bóng vải,… Tuy nhiên theo những người bán hàng, đồ chơi dạng này chỉ dành cho nhà nào có thú cưng nhỏ và tính hiền. Nếu dữ và hay cắn thì không thể chơi quá được 2 ngày.
 • Những lọ mỹ phẩm dành cho thú cưng như nước hoa dưỡng lông, dầu gội, sữa tắm,… cũng được các chủ nhân thú cưng đầu tư.
 • Đối với những người có nhu cầu mang thú cưng đi dạo phố thì túi xách thú cưng là một vật không thể thiếu. Đây là vật dụng giúp thú cưng của bạn nổi bật hơn khi đi dạo phố.
 • Những người nuôi chó thường có nhu cầu dắt đi dạo, nên dây dắt cũng có nhiều chủng loại như 1 cuộn dây dắt có thể quấn gọn lại được, có đèn pin ở tay cầm rất tiện dụng.
 • Các dụng cụ vệ sinh như chiếc xẻng dọn rác, nhà vệ sinh chó mèo, tấm lót vệ sinh,… bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng phụ kiện chó mèo TPHCM.

Và hiện nay, với nhu cầu làm đẹp và đánh dấu cũng như dắt chó mèo đi chơi, đi dạo cao nên người ta thường mua vòng cổ, dây yên ngựa và dây dắt nhiều. Tại các shop, cửa hàng phụ kiện chó mèo TPHCM có đầy đủ vòng cổ, dây yên ngựa và dây dắt.

>> Xem thêm bài viết hay: Chó Alaska mua giá bao nhiêu?

Lưu ý khi chọn mua vòng cổ, dây yên ngựa và dây dắt chó mèo:

 • Chọn mua vòng cổ: Đối với mỗi loại vòng cổ dành cho vật nuôi đều có thể chỉnh to nhỏ, nhưng để chọn được một vòng cổ phù hợp với độ tuổi và giống chó, mèo bạn đang nuôi thì nên đo kích thước của vòng cổ.
 • Chọn mua dây yên ngựa: Còn đối với bạn sử dụng những loại yên ngựa thì hãy đo phần ngực (phần ức).
 • Chọn mua dây dắt: Đo chiều cao của chú chó, mèo.

>> Xem thêm bài viết liên quan: Mua thức ăn cho chó tại TPHCM

Như vậy, với bài viết trên đây, hy vọng đã mang lại cho bạn những kiến thức hay, bổ ích khi đi mua phụ kiện chó mèo ở các cửa hàng phụ kiện chó mèo tại TPHCM. 

Cập nhật thêm thông tin về mua chó cưng, thú cưng các loại, mua phụ kiện thú cưng giá rẻ, chất lượng ngay khi bạn truy cập vào website của Mạng xã hội Mua Bán Nhanh:

  

DiaDiemODau.com trên MXH MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, giống thú cưng, thú cưng đẹp, thức ăn, đồ dùng, phụ kiện cho thú cưng nhanh chóng - Đăng tin mua bán các loại thú cưng, phụ kiện cho thú cưng miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Thú cưng

Nguồn: http://diadiemodau.com/cua-hang-phu-kien-cho-meo-tai-tphcm-123.html

Tags: Cửa hàng phụ kiện chó mèo tại TPHCM, cửa hàng phụ kiện chó mèo, phụ kiện chó mèo, chó cưng, mèo cưng
GiaoHoaToc.com / Mua bán nhanh / Thủ thuật mẹo vặt
No avatar
Đăng bởi nguyenlien
Tham gia 15/03/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 1/1
Tags: Cửa hàng phụ kiện chó mèo tại TPHCM, cửa hàng phụ kiện chó mèo, phụ kiện chó mèo, chó cưng, mèo cưng
GiaoHoaToc.com / Mua bán nhanh / Thủ thuật mẹo vặt